Quản trị diễn đàn(|Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | )Tổ chức Câu lạc bộ(|Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | )Hoạt động sinh hoạt thường kỳ(|Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | )Chuyên đề câu nhóm(|Chuyên đề câu nhóm | Chuyên đề câu nhóm | )Thành viên thảo luận(|Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | )Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh(|Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | )Danh sách Hội viên

Diễn đàn Diễn đàn > Hoạt động sinh hoạt thường kỳ > Những việc làm từ thiện
  Chủ đề kích hoạt Chủ đề kích hoạt RSS Feed: Chương trình Áo ấm Hà Giang
  Trợ giúp Trợ giúp  Tìm kiếm trên diễn đàn
  Nếu đây là lần đầu tiên của bạn,. Bạn có thể phải đăng ký trước khi bạn đăng bài.
Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm từ sự chọn lựa bên dưới..
Tên thành viên    Mật khẩu      Tự động đăng nhập             

Chương trình Áo ấm Hà Giang


 Gửi tiếp Gửi tiếp Page  123>
Author
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Topic: Chương trình Áo ấm Hà Giang (đã có 33666 lượt xem và 27 bài trả lời) 
    Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:30Chương trình Áo ấm Hà Giang

Thưa các bác

Bác thanh_tung và các bác bên wedlamchame có phát động phong trào Áo ấm Hà Giang, cụ thể là trẻ em và đồng bào khó khăn xã Hồ quáng Phìn.
Xin các bác mở lòng với mùa đông sắp tới trên cao nguyên giá lạnh, dưới đây là bài viết của bác thanh_tung, xin mời các bác cùng chia sẻ.

Thư ngỏ

Hà Giang một ngày tháng 9 …. Cao nguyên đá Đồng Văn hùng vĩ xanh mướt nương ngô chỉ còn trơ trọi những thân khô và đá tai mèo xám xịt. Sương mù, sương muối như dày thêm gấp bội, gió thổi mạnh hơn mang theo cái rét đặc trưng của vùng biên giới. Thế là đã bắt đầu một mùa Đông dài và khắc nghiệt. Tháng 9 mùa tựu trường của những đứa trẻ con, chúng cũng bắt đầu một năm học mới với chiếc áo mỏng manh, chật chội không che đủ cái bụng ỏng eo, quá cỡ cùng những cuốn sách nát bươm, những cây bút chì mòn vẹt….

Những ai đã từng đến Hà Giang, đã từng đến Đồng Văn chắc hẳn không thể quên được hình ảnh những đứa trẻ vùng cao cởi truồng lấm lem bùn đất với đôi chân đen xì, nứt nẻ, những bàn tay run rẩy, những nụ cười tím ngắt, những ánh mắt hồn nhiên pha lẫn u buồn và hình ảnh người mẹ địu con tra ngô trên vách đá trời mưa không một chiếc ô che.

Tháng 6/2009. Tôi đặt chân lên đất Đồng Văn, ngày trở về quê hương sau 14 năm xa cách, trái tim tôi như chết lặng khi chứng kiến cuộc sống của người dân quê tôi…Cơ cực đến thắt lòng. Những cung đường tôi đã đi qua, những hình ảnh tôi đã thấy, những cảnh đời tôi đã gặp, những giọt nước mắt xót xa mà tôi không thể ngăn được. Lũng Cú một chiều mưa, tôi dừng chân bên một căn nhà tưởng chừng không thể liêu xiêu hơn được nữa. Mấy cậu bé con mặt xám đi vì lạnh, quần không chun phải dùng dây rừng để buộc, manh áo rách lam nham đang co ro trước hiên nhà vì rét. Thằng anh lớn đốt lửa trong nhà dỗ dành đứa em út chừng hơn 1 tuổi đang khóc ngằn ngặt vì lạnh và đói, nó bảo từ hôm qua đến giờ nhà nó chỉ ăn rau rừng chấm muối với mèn mén vì hết gạo từ lâu rồi. Tôi đưa gói bánh nhỏ cho mấy đứa nhỏ, quàng chiếc khăn len cho em bé rồi quay đi …. Nước mắt tôi tự nhiên chảy dài. Thầy giáo ở điểm trường Má Lé tên Viễn cho biết: “Mùa đông ở đây rất lạnh, nhiều năm còn có tuyết. Học sinh không đi học được vì lạnh quá mà quần áo không đủ mặc, dép không có để đi….”. Và tôi thấy mình mang tội khi đứng trước những người phụ nữ gập người trên núi đá tra ngô, những đứa trẻ lấm lem bùn đất giữa buổi mưa phùn, rét buốt….Nếu các bạn có cơ hội đến nơi này tôi tin chắc rằng các bạn cũng sẽ cảm nhận được như tôi, và sẽ chẳng bao giờ là muộn nếu như chúng ta cùng chung tay và chia sẻ với họ. Chắc hẳn trong số các bạn có những người đã và đang hành động như tôi, nhưng cũng có thể có người chưa biết. Chính vì vậy tôi viết bức thư này với mong muốn nhận được sự ủng hộ của các bạn.và còn rất nhiều những hình ảnh nữa em chưa kịp up lên...

KẾ HOẠCH TỪ THIỆN HÀ GIANG 2009I. MỤC ĐÍCH:
- Trợ giúp người dân và trẻ em nghèo Hà Giang ở xã: Hố Quáng Phìn bằng các nhu yếu phẩm hàng ngày như: Quần áo ấm (cũ và mới), chăn màn, thực phẩm (mì tôm, gạo, nước mắm, lương khô, bánh kẹo…), thuốc men (thông thường như dầu gió, thuốc cảm cúm, trị tiêu chảy, thuốc ho…), sách, báo, truyện và đồ chơi thiếu nhi, Tiền bạc (nếu có thì càng tốt )….

II. MỤC TIÊU.
- Quyên góp quần áo ấm, chăn màn, thực phẩm, thuốc men, sách báo…
(Do điều kiện thời tiết đặc biệt ở vùng cao nên nhiều mưa, vì vậy, xin được đặc biệt quyên góp áo mưa hoặc tấm áo mưa ưu ái dành cho các em nhỏ)
- Tìm kiếm nguồn tài trợ (từ các cá nhân và tổ chức) phục vụ cho chi phí vận chuyển.

III. ĐỐI TƯỢNG HƯỞNG LỢI.
- Trẻ em nghèo, bà con dân tộc ít người ở xã: Hố Quáng Phìn của Huyện Đồng Văn - Hà Giang là đối tượng hưởng lợi trực tiếp.

IV. PHƯƠNG PHÁP LÀM VIỆC.
Căn cứ vào danh sách và những thông tin thu thập được từ phía UBND huyện Đồng Văn (sẽ có danh sách kèm theo).
- Phát động quyên góp trực tiếp và gián tiếp từ các thành viên trên các diễn đàn và bạn bè, người thân.
- Phân loại, vận chuyển và trao tặng cho người dân xã Hố Quáng Phìn
- Tổng kết đánh giá và báo cáo.

V. THỜI GIAN.
- Trong vòng 02 tháng. Từ 04/09/2009 đến ngày 31/10/2009
(Chốt thời gian đi là ngày 14/11/2009)

VI. ĐỊA ĐIỂM.
- Tại Hà Nội: Quyên góp + phân loại và đóng gói.
- Tại Đồng Văn: Trao tặng cho xã Hố Quáng Phìn.


VII. Một số thông tin thêm.
- Sau khi đã tham khảo và lấy ý kiến của các anh/chị ở trên UBND huyện Đồng Văn thì toàn huyện có tới 19 xã trong đó hầu hết là các xã nghèo bởi điều kiện thiên nhiên cực kỳ khắc nghiệt, địa hình chủ yếu là núi đá tai mèo…hầu như không có đất canh tác, trồng trọt. Điều kiện sinh hoạt nơi đây cực kỳ thiếu thốn. Căn cứ vào những thông tin từ phía Đồng Văn cho thấy có thể xác định được có những xã đặc biệt nghèo như sau:
1. Sảng Tủng
2. Sủng Trái
3. Tả Lủng
4. Hố Quáng Phìn
5. Vần Chải
6. Đồng Văn ( Điểm trường Tủng Sán - Pố Lổ và Má Lé.)
 Tuy nhiên chúng ta không thể đi được hết các xã này nên xin phép được chọn ra 01 xã có nhiều hộ nghèo và khó khăn hơn nhất là: Hố Quáng Phìn.

- Đối với xã Hố Quáng Phìn thì đường tương đối xa và khó đi, với địa hình là đá tai mèo và có nhiều ổ gà rất khó đi. Để đến được 2 xã này cần có xe ô tô gầm cao vì đường có nhiều đá lởm chởm nên xe gầm thấp sẽ không đi được hoặc đi rất khó. Qua thông tin của cô giáo Trầm - điểm trường Tủng Sán - Pố Lổ (01255665818 ) và thầy giáo Viễn - điểm trường Má Lé (0986843685) cho biết thì các em học sinh ở đây đang rất cần quần áo ấm, giầy và tất ?? (vì các em kô có giầy hoặc tất ấm đi mùa đông, nếu có thì cũng rất ít), chăn ấm, thực phẩm (gạo, muối, mì tôm, lương khô…)và thuốc men, sách truyện... (Sách vở thì các em được nhà nước cấp phát 100%). Còn riêng đối với xã Hố Quáng Phìn thì nhu cầu của người dân ở đây vẫn chủ yếu là chăn màn, quần áo ấm (hè cũng OK)., thực phẩm và các loại thuốc thông dụng

* Mục đích của Dự án: Dự án được thực hiện nhằm:
- Chia sẻ phần nào những khó khăn của người dân Hố Quáng Phìn.
- Trao tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Mỗi suất học bổng trị giá 500 000 VNĐ.
- Giúp trẻ em Hố Quáng Phìn có thể đến trường trong điều kiện tốt hơn trong mùa đông khắc nghiệt ở cao nguyên đá Đồng Văn.
Qua đó, dự án mong muốn kết nối được những tấm lòng chia sẻ với người dân Hà Giang nói chung và người dân xã Hố Quáng Phìn nói riêng, giúp họ từng bước đẩy lùi khó khăn và phát triển cuộc sống 1 cách bền vững.

* Mục tiêu cụ thể của dự án:
- Dự án mong muốn huy động được từ 1.5 – 2 tấn quần áo, 200 bộ chăn ấm.
- Dự án sẽ tặng 10 thùng trữ nước loại 20 - 50 lít cho các điểm trường
- Dự án dự kiến hỗ trợ cho mỗi hộ 10kg gạo cho các em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn. - Riêng 30 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ xem xét để hỗ trợ thêm về mặt tài chính hoặc nhu yếu phẩm.
- Tặng 10 suất học bổng cho các em học sinh khá, giỏi có hoàn cảnh khó khăn

* .Các kết quả dự kiến của dự án:Chương trình dự kiến
- Sẽ phát 314 phần quà cho 314 hộ nghèo ở xã Hố Quáng Phìn.
-Tặng 10 thùng trữ nước loại 50-100 lít cho các điểm trường

Các địa chỉ nhận đồ tại TP. Hà Nội

1. chị Hoa Đội trưởng (Tập kết đồ khu vực HN ở đây)
Vườn nướng trúc Sơn Quán
14b,ngõ 294 Kim Mã .Ba Đình .
SDT : 0912 222 757 .
Mình làm việc tại 519 Kim Mã .Ai tiện đâu thì đưa qua dấy nhé

2. cupeo (Hồ Nga)
Cty tư vấn luật- 81 Chùa Láng (ngay mặt đường), gặp Nga (cupeo): 0904199566 (trong giờ HC) - bạn này là 1 trong những cộng tác viên chính thức của quĩ từ thiện mọi người nhé.

3. Nhabibo , đt 0912 809 183 (Hằng)
Ngõ 445/46 Đường Lạc Long Quân

4. mekhanhchip (Lê Hồng Diên)
Số nhà 374 Đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên Hà Nội. (Cách công ty may 10 khoảng 500m về phía Hải Phòng nhé).
ĐT: 0983.962.711

8. Smilevn
Điạ chỉ 70 Thái Hà .K.Ngọc : 0915161538 .
Trích:Nguyên văn bởi smilevn
EM sẵn sàng đi nhận đồ quanh khu vực Đống Đa , Thanh Xuân được nếu ai không mang trực tiếp tới nơi tập kết được ,có thể post bài hoặc alo trực tiếp cho em : 0915161538 ( em sẽ tranh thủ buổi tối )

9. meHoangHa (Hà Giang)
SN 23, ngõ 885, Nguyễn Tam Trinh - Hoàng Mai - HN
(gần Metro Hoàng Mai)
ĐT: 0936041083

Mọi ủng hộ về tài chính xin gửi về đây:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Hồ Nga

a. Số TK: 00 1100 326 4862
Sở Giao dịch Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

b. Số tài khoản: 1382 034 2181 011
Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam Techcombank

Hiệu chỉnh cuối cùng bởi nhumi; 09/04/2010 vào hồi 08:05 PM. Lí do: Chèn ảnh


Sửa đổi bởi khaca - 05/tháng tư/2011 vào lúc 12:16
Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:30
Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang

Rất hoan nghênh tinh thần ''TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI'' "LÁ LÀNG ĐÙM LÁ RÁCH" của hai bác nhumi và thanh_tung, để ủng hộ Chương trình Áo Ấm Hà Giang,đóng góp một phần để các cháu nhỏ ở Hà Giang có thêm quần áo ấm trong những ngày đông giá lạnh đang tràn về trên cao nguyên đá Đồng Văn, tôi đại diện cho CLB câu cá Tràng An xin đóng góp, ủng hộ 2000.000 vnd.Mong muốn anh chị em Hội viên, thành viên CLB câu cá Tràng An có điều kiện hãy tham gia ủng hộ chương trình này.
__________________
ĐI ĐÂU LANG THANG CHO ĐỜI MỎI MỆT

Hiệu chỉnh cuối cùng bởi ngocminh; 11/11/2009 vào hồi 06:58 AM.
Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:30
Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang

Quote:
Originally Posted by ngocminh View Post
Rất hoan nghênh tinh thần ''TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI'' "LÁ LÀNG ĐÙM LÁ RÁCH" của hai bác nhumi và thanh_tung, để ủng hộ Chương trình Áo Ấm Hà Giang,đóng góp một phần để các cháu nhỏ ở Hà Giang có thêm quần áo ấm trong những ngày đông giá lạnh đang tràn về trên cao nguyên đá Đồng Văn, tôi đại diện cho CLB câu cá Tràng An xin đóng góp, ủng hộ 2000.000 vnd.Mong muốn anh chị em Hội viên, thành viên CLB câu cá Tràng An có điều kiện hãy tham gia ủng hộ chương trình này.
Thay mặt nhóm làm chương trình Áo ấm Hà Giang cảm ơn anh chị Ngọc Minh đã đến trực tiếp trao quà ( 2.000 000 đ ) và động viên anh em trước khi lên đường hướng tới Hà Giang thân yêu.
Xin chúc Anh chị Ngọc Minh cùng toàn thể AE cần thủ Tràng An sức khỏe và hạnh phúc.
Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:30
 Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang

Chào bác nhumi.

Để hưởng ứng lời kêu gọi của anh em diendancauca, cũng như lời kêu gọi của chủ tịch CLB câu cá Tràng An

Anh em chúng tôi một nhóm thành viên của CLB câu cá Tràng An xin ủng hộ chương trình Áo ấm Hà Giang2.000.000 vnđ

Chúng tôi gồm có 

01: Hoàng Ngọc Minh (chủ tịch)
02: Nguyễn Mạnh Dũng (P.chủ tịch)
03: Nguyễn Tuấn Anh (P.chủ tịch)
04: Trịnh Minh Khoa ( N.G)
05: Vũ Kim Chung (T.C)
06: Nguyễn Quốc Khánh ( P.C)
07: Tô Mạnh Hùng (H.V)
08: Trần Doãn Thắng (H.V)
09: Đỗ Thành Huy (H.V)
10: Nguyễn Mạnh Hùng (H.V)
11: Tô Mạnh Hưng ( S.L)

Chúng tôi sẽ có trách nhiệm chuyển số tiền này tới tay các anh, chị có trách nhiệm trước ngày các anh lên đường.

Hy vọng với những đóng góp nhỏ bé của chúng tôi các cháu ở Hà Giang sẽ có những manh áo ấm để mặc mùa đông này.

Chúng tôi xin chúc đoàn lên đường may mắn gặp nhiều thuận lợi.

Chúc đoàn thành công. Mong các anh cho anh em Tràng An gửi lời hỏi thăm tới các cháu .

Thân chào..


Ngoại giao kính bút.!
__________________
UỶ VIÊN NGOẠI GIAO...TRỊNH MINH KHOA ĐT: 09632.33333

Hiệu chỉnh cuối cùng bởi ngocminh; 11/11/2009 vào hồi 07:43 PM.

Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:30
Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang

Chào bác Khoa cùng các bác trong clb câu cá Tràng An

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bác trong chương trình Áo ấm Hà Giang, tôi xin thay mặt các thành viên trong chương trình cảm ơn những tình cảm nồng hậu các bác dành cho trẻ em và đồng bào Hồ Quáng Phìn với những ngày đông giá sắp đến gần.

Đoàn Áo ấm Hà Giang sẽ lên đường vào chiều thứ 6 - 20/11/2009 và sẽ trở về trong ngày CN 22/11
Với nhiệm vụ là chuyển hàng hóa như muối, gạo, mì tôm, thuốc men, quần áo, sách vở và tiền tài trợ tới tay bà con Hồ Quáng Phìn. (Lộ trình sẽ có khoảng 130km đường rất xấu _ từ Hà Giang lên Hồ Quáng Phìn )
Tham gia chuyển hàng sẽ gồm 4- 5 xe thành viên của diendancauca.com và 5 xe thành viên của otofun.net
Thưa các bác, nếu các bác có thời gian và phương tiện cộng sự nhiệt tình, tương thân tương ái - rất mong có sự hiện diện của các bác trong chuyến hàng tình nghĩa lên vùng cao sắp tới.

Trân trọng

Hiệu chỉnh cuối cùng bởi nhumi; 11/11/2009 vào hồi 07:21 PM.
Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:31
Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang

Thưa bác nhumi.

Thật ra anh em Tràng An cũng rất muốn tham ra chương trình này. Nhưng anh em đã có lịch đi Thanh Hóa cho nên chúng em ko ai tham ra được thật là tiếc.Với lại cuộc thi câu thường kỳ của anh em Tràng An cũng gần kề anh em BCN lại bận mỗi người một việc để chuẩn bị, cho nên chúng em xin khất để dịp sau.

Rất mong các anh sẽ có nhiều chương trình tương thân tương ái hơn nữa.

Chúc các anh mạnh khỏe và thành công.


Hẹn gặp lại..!
__________________
UỶ VIÊN NGOẠI GIAO...TRỊNH MINH KHOA ĐT: 09632.33333

Hiệu chỉnh cuối cùng bởi ngocminh; 11/11/2009 vào hồi 07:47 PM.
Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:31
Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang

Chào toàn thể anh em clb cauca Tràng An 

Đoàn thiện nguyện Áo ấm Hà Giang đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về.
Dưới đây là những hình ảnh trong chương trình, mời các anh chị theo dõi và chia sẻ.


Chương trình Áo ấm Hà Giang xuất phát làm 2 nhóm

Nhóm đi trước ( để lấy giờ đẹp) điểm hẹn là khu cipucha


Luồng đường lên cầu kẹt cứng 4 làn xe.


Hóa ra là họ sửa cầu để......... lấy đường đi Hà Giang 


Cứ đi thôi, không trắc trở gì, (giờ đẹp mà) ! Cầu Việt Trì đây rồi !


cho "vợ 2" uống bia đã rồi mới đi được.

Trung du thân yêu đây, chỉ thấy lá lợp nhà thôi..."cọ xòe ô che nắng" đâu rùi


Lên chút là tới xứ sở của luồng nứa.


Giòng Lô đây rồi


Cuối chiều chúng tôi tới Tuyên Quang
MeHoangha, cô bé lĩnh xướng trong chương trình này là một cô giáo! Hôm nay 20 tháng 11, Mẹ của cô ngày trước cũng là một cô giáo...
Mua vội bó hoa ven đường khi qua nhà tặng mẹ _ người đồng nghiệp.


Không giống trong hoàn cảnh nào, meHoangha gặp lại con của mình, ghì chặt và nấc ...(vì điều kiện cuộc sống, meHoanha phải gửi con nhờ ông bà ngoại ở Tuyên Quang )

Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:31
 Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang


Anh chàng đầu trọc HẢI ÂU là TV của otofun Tuyên Quang đã mang "vợ 2" đón đoàn từ giây phút đầu tiên.
Với bà "vợ 2" khủng, Hải Âu chuyển cho đoàn một số lượng hàng đáng kể. 


chúng tôi rời Tuyên Quang khi trời nhập nhoạng tối.Đây rồi ! Ngoài trời đầy gióThanh Tùng, người đã có bài viết đầu tiên cho chương trình "Áo ấm Hà Giang"
và là AX của meHoangha!Đêm nay có gì mà Hà Giang mở hội, trong lòng chúng tôi cũng mở hội!
Đèn hoa ngập trời. 


Đây là nhà khách của UBND Tỉnh

Hiệu chỉnh cuối cùng bởi nhumi; 09/04/2010 vào hồi 08:12 PM.
Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:31
Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang


Anh chánh VP UBND tiếp chúng tôi lúc 20h _ chia sẻ cùng đoàn tình nguyện, thay mặt bà con vùng cao, gửi lời cảm ơn sâu sắc những người tổ chức, Quĩ Từ Thiện wed lamchame, và các nhà tài trợ, AE oto fun và diendancauca.com 

...với bữa cơm "đêm" đậm bản sắc!


đây là món bánh "quên rồi" ! tuyệtttttttttttttttttt....ngon luôn.


Đây là món tên lửa (ong ) xào lăn _ món này các bố ăn xong là các mẹ thấy ngon liền.


Đây là món Xuân _ Hạ _ Thu _ Đông 
Xôi 4 mùa...........không thể tả được cái ngon của nó. (kể cả bằng thơ)Ôi ! Tuy mệt chút chút nhưng thú vị và hạnh phúc quá.

Back to Top
Guest(s) Xem từ trên xuống
Khách
Khách
Avatar
Guest(s)
  Trích đẫn Guest(s) Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 01/tháng tư/2011 vào lúc 11:32
Re: Chương trình Áo ấm Hà Giang


Chặng đi, không phải lúc nào đường ta đi cũng "bao la...hiền hòa" 


Qua bao dốc đèo, và đêm tối, những sứ giả của "Áo ấm HG" đã đặt chân tới Quản Bạ.Vui như tết!
Bên OF nick anh là Lập Tái
Với cái "vỏ" hơi bị phủi, nhưng anh là một cn đầy sự chân thành, chu đáo và trước sau với AE _ anh Bình. 


Gần 3h sáng, chúng tôi đến Yên Minh, cách Hố Quáng Phìn vài giờ xe nữa, đoạn này đường xá "thú vị" nhất! Vì thế các mẹ trong BĐH quyết định cho AE nghỉ lấy sức, mai đi tiếp. 
Cả đoàn xe gầm rú vòng đi, vòng lại trong cái phố xép đang ngủ yên...cuối cùng, sau gần 1 giờ đồng hồ, chúng tôi cũng tìm được mấy cái nhà nghỉ, đành vậy ! Ngủ ghép, quay ngang, quay dọc! Năm hồi duỗi, ba hồi co......Cupeo hôm về vẫn nhớ đêm ngủ Yên Minh mà, đàn ông chúng tôi thì phìn phườn, chỉ khổ thân các mẹ, nhưng lạ một điều, mặt ai cũng tươi rói, con đường vẫn còn ở phía trước. 


Ăn sáng vội vã và cũng vội vã ghi lại những ánh mắt nụ cười vùng cao đầu tiên, con người ở đây rất thân thiện


Dễ thương chưa, "chụp ỉn có gửi cho cái ỉn không à"


"Lại đi à, lên Hố Quáng Phìn khó đi lắm à"

Back to Top
 Gửi tiếp Gửi tiếp Page  123>Chuyển đến Diễn đàn Quyền Xem từ trên xuốngTrang này được tạo ra trong 0.392 seconds.
Thuốc nam kỳ diệu Bao hiem online,cong ty bao hiem    |   

Tổng số lần truy cập vào diễn đàn: 53069817 (lượt truy cập)


You are browsing this site with: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Your IP address is: 172.69.62.248
The DNS lookup of the IP address is: 172.69.62.248
The method used to call the page: GET
The server's domain name: clbcaucatrangan.com
This link

[Free Express Edition]
Copyright ©2010-2011 Web Wiz
Soi Than ,
Thuốc nam kỳ diệu
Cửa thép chống cháy,cua thep chong chay,cửa chống cháy,cua chong chay,cửa nhựa abs,cua nhua abs,cửa abs,cua abs,cua thep van go,cửa thép vân gỗ,cửa thép an toàn,cua thep an toan,cửa cuốn chống cháy,cua cuon chong chay,cửa gỗ chống cháy,cua go chong chay,cửa trượt tự động,cua truot tu dong,cửa kính chống cháy,cua kinh chong chay