Quản trị diễn đàn(|Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | Quản trị diễn đàn | )Tổ chức Câu lạc bộ(|Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | Tổ chức Câu lạc bộ | )Hoạt động sinh hoạt thường kỳ(|Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | Hoạt động sinh hoạt thường kỳ | )Chuyên đề câu nhóm(|Chuyên đề câu nhóm | Chuyên đề câu nhóm | )Thành viên thảo luận(|Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | Thành viên thảo luận | )Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh(|Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | Hồ câu liên kết & Shop kinh doanh | )Danh sách Hội viên

Diễn đàn Diễn đàn > Thành viên thảo luận > Thảo luận & Chia sẻ kinh nghiệm
  Chủ đề kích hoạt Chủ đề kích hoạt RSS Feed: Bàn về cân phao bềnh
  Trợ giúp Trợ giúp  Tìm kiếm trên diễn đàn
  Nếu đây là lần đầu tiên của bạn,. Bạn có thể phải đăng ký trước khi bạn đăng bài.
Để bắt đầu xem bài viết, chọn diễn đàn mà bạn muốn ghé thăm từ sự chọn lựa bên dưới..
Tên thành viên    Mật khẩu      Tự động đăng nhập             

Bàn về cân phao bềnh


 Gửi tiếp Gửi tiếp Page  12>
Author
liketramoc Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới
Avatar

Ra nhập: 26/tháng mười/2012
Vị trí: Hà Nội
Online Status: Offline
Tin bài: 21
  Trích đẫn liketramoc Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Topic: Bàn về cân phao bềnh (đã có 37906 lượt xem và 18 bài trả lời) 
    Posted: 30/tháng ba/2013 vào lúc 15:27Không biết đã có cụ nào sử dụng 1 đường trục, 1 phao, và cân bềnh với nhiều lưỡi khác nhau chưa nhỉ?
Cách cân phao bềnh ta đều đã biết qua rất nhiều tồ bík, vấn đề nhà cháu muốn đặt ra sau 1 đêm khó ngủ và nghĩ linh tinh là làm sao để sử dụng 1 đường trục, 1 phao thôi, nhưng mỗi khi ta thay lưỡi khác vào không phải cân lại mà vẫn "bềnh".

ý tưởng nhà cháu nảy sinh ra là: sau khi cân "bềnh" xong với 1 lưỡi ( to nhất có thể ) thì nhà cháu đem lưỡi khác cân lên và tính số chì phải bù vào so với lưỡi ban đầu, sau đó đúc 1 cục chì có trọng lượng như vậy, làm thêm cái móc treo, khi ráp đường câu nhà cháu sẽ táng thẳng viên chì đó vào móc khóa nối trục với link và câu!
Kiểu này nhà cháu nghĩ sẽ hay hơn cân thêm chì vào phao, vì phao không bị thêm chì sẽ nổi rất nhanh, đảm bảo định vị lục vào ổ dễ dàng hơn.
Mặt khác lưỡi nhỏ chì nhẹ thì thường phải kéo thêm cước nên sẽ xuống chậm, ta treo chì vào khóa thì viên chì sẽ có tác dụng giúp lưỡi kéo cước xuống nhanh hơn, mặt khác, trục sẽ đủ căng tránh võng giúp cho cá chạm là bềnh nhanh hơn và giật cũng nhẹ nhàng hơn!

các vấn đề có thể nảy sinh của kiểu làm này như thế nào? mời các cụ cùng thảo luận ạ!
Đã có (1) người cảm ơn liketramoc với bài viết này: dungnoritsuhn (31/3/2013)
Chìm trong bia rượu
Cá buồn chưa ăn
Back to Top
ongnhom Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới
Avatar

Ra nhập: 14/tháng năm/2011
Vị trí: Hà nội
Online Status: Offline
Tin bài: 32
  Trích đẫn ongnhom Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 08/tháng năm/2013 vào lúc 22:34
Thông thường đoạn cước từ lưỡi đến chân phao bao giờ cũng đổ nghiêng về phía đầu cần một góc độ nhất định và đọn cước này sẽ gần như thẳng băng nếu độ nổi của phao lớn, lưỡi đủ nặng, các hạt khoá móc đủ nhẹ và cước đủ mềm. Trong trường hợp này mỗi tác động của cá sẽ đc báo hiệu nhạy nhất. Nếu cụ treo chì vào móc khoá link dẫn đến làm cho đoạn cước này bị gập chữ V ở điểm móc khoá ----> trong trường hợp cá đè từ bên trong ra đoạn cước này đc đưa về vị trí thẳng ---> phao chồi lên một chút nhưng thật ra lúc này lưỡi chưa dính vào người cá---> câu bềnh ảo. Lúc này nếu cụ ko vuốt cần nhanh thì sẽ ko bắt đc cá và đôi khi cân nhiều chì khi sử dụng lưỡi bé nhất thì khả năng bóc vẩy càng cao vì độ gập cước chữ V tại móc linh lớn nhất.
Muốn sử dụng 1 phao và 1 đường trục cho nhiều cỡ lưỡi khác nhau tốt nhất cụ nên đột những rong đen ( vòng đệm ) bằng chì rồi lắp phía trên của lưỡi( tại vị trí mắc ốc xuyên linh ) như thế cụ vừa có độ nổi của phao tốt lại vừa có lưỡi bé ưng ý bảo đảm độ sắc bén dễ dính cá nhất.
Cụ phải xác định không phải lưỡi càng nhẹ càng dễ câu bềnh nhé vì lưỡi nhẹ thì khả năng câu khi gặp sóng gió hay dòng chảy lớn càng kém. Phao, lưỡi, trục khi cân càng sát điểm ngưỡng ổn định (hệ thống cân bằng) thì càng dễ bềnh
Đã có (2) người cảm ơn ongnhom với bài viết này: liketramoc (10/5/2013), NgocMinh (10/5/2013)
Back to Top
liketramoc Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới
Avatar

Ra nhập: 26/tháng mười/2012
Vị trí: Hà Nội
Online Status: Offline
Tin bài: 21
  Trích đẫn liketramoc Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 10/tháng năm/2013 vào lúc 12:18
Cách sử dụng long đen chì của cụ có lẽ tiện hơn ý tưởng của nhà cháu thật, tuy nhiên nhà cháu thắc mắc nếu khi ném long đen chì đó có làm lưỡi dễ dính vào link hoặc trục hơn hay không? cái này chắc phải thử mới biết được, để nhà cháu hôm nào chuột bạch thử tí!
thanks cụ!
Đã có (1) người cảm ơn liketramoc với bài viết này: ongnhom (10/5/2013)
Chìm trong bia rượu
Cá buồn chưa ăn
Back to Top
dungnoritsuhn Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 26/tháng năm/2012
Online Status: Offline
Tin bài: 772
  Trích đẫn dungnoritsuhn Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 10/tháng năm/2013 vào lúc 13:08
Các cụ lại bàn về câu phao bềnh.
Nhà em đã có bài viết trên diễn đàn đông đô.
Các cụ câu bềnh làm gì khi mà các giải thi đấu chẳng có ai câu bềnh cả.
Câu bềnh chỉ áp dụng được khi người cầm cần không thích cầm cần nữa, mắc con ốc vào link rùi con cá tự nó kéo lục đi.
Khi thi đấu thì không được mắc mồi.
Vậy thử hỏi các cụ bàn nhiều đến vấn đề này làm gì nhỉ??????
Nếu có ai cảm thấy rằng mình câu bềnh tốt hơn câu tụt thì nhà em xin được diện kiến và thử sức xem cách câu nào hiệu quả hơn.
Đã có (1) người cảm ơn dungnoritsuhn với bài viết này: ongnhom (10/5/2013)
Cá không ăn thính ... Cá ương
Back to Top
liketramoc Xem từ trên xuống
Lính mới
Lính mới
Avatar

Ra nhập: 26/tháng mười/2012
Vị trí: Hà Nội
Online Status: Offline
Tin bài: 21
  Trích đẫn liketramoc Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 10/tháng năm/2013 vào lúc 20:53
Cụ cũng hay thật, thích thì nghiên cứu cho biết, chơi đến tận cùng cho thoải mái, em chả bao giờ thèm đi thi câu, em khoái câu cho vui, sao cụ lại cấm mọi người bàn luận về câu bềnh, mỗi thứ có cái hay riêng của nó, nói thật cụ nhìn vấn đề hơi phiến diện, nhà em yếu, không chổng mông cong đít giật vù vù gẫy cần như cụ được, em chỉ kéo vuốt được thôi, nên nhà em nghĩ cân bềnh là kiểu phù hợp với nhà em do đó em mới tìm hiểu sâu hơn về nó, em đưa vấn đề ra để mọi người ai biết thì bàn bạc cho nó ngày càng hay hơn, còn em cân bềnh vẫn ngồi ôm cần, phao tụt em cung vẫn đánh như thường và chưa bao giờ nhà em mắc mồi link cả, cụ không nên nói 1 cách không xây dựng như vậy. Mỗi một đam mê phải đi đến tận cùng mới biết được hay, dở! còn thách đó thì nhà em chịu, em mới biết cầm cần có 8 tháng, thi thố làm cái gì? nhà em câu được con cá thích thì mang về chén, không thì thả xuống hồ, đi câu đâu cần danh lợi hơn thua gì đâu! Cụ không thích bềnh nhưng có nhiều người thích, cụ không có gì hay thì thôi, ném quả thối như trẻ con vậy, buồn!

P/S: Cũng không có gì đặc biệt, để tránh những bức xúc không đáng có và giữ gìn hòa khí chung, nếu được thì cụ có thể xóa giúp nhà cháu comment này và commen nào cụ thấy không phù hợp, cảm ơn cụ!


Sửa đổi bởi liketramoc - 10/tháng năm/2013 vào lúc 22:02
Đã có (2) người cảm ơn liketramoc với bài viết này: dungnoritsuhn (10/5/2013), ongnhom (10/5/2013)
Chìm trong bia rượu
Cá buồn chưa ăn
Back to Top
dungnoritsuhn Xem từ trên xuống
Admin
Admin
Avatar

Ra nhập: 26/tháng năm/2012
Online Status: Offline
Tin bài: 772
  Trích đẫn dungnoritsuhn Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 10/tháng năm/2013 vào lúc 21:55
Vậy thì mình không nói đến vấn đề này nữa. Sorry nếu chạm đến tự ái của bạn.Thumbs UpThumbs Up

Còn các bạn cứ bàn về câu Bềnh thoải mái.Clap
Đã có (4) người cảm ơn dungnoritsuhn với bài viết này: liketramoc (10/5/2013), NgocMinh (10/5/2013), ongnhom (10/5/2013), hanh ro dong (12/5/2013)
Cá không ăn thính ... Cá ương
Back to Top
scott154 Xem từ trên xuống
Trung úy
Trung úy
Avatar

Ra nhập: 24/tháng năm/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 130
  Trích đẫn scott154 Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 18/tháng chín/2017 vào lúc 04:25
scott154
Back to Top
Eddie Cantu Xem từ trên xuống
Thiếu úy
Thiếu úy
Avatar

Ra nhập: 16/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 69
  Trích đẫn Eddie Cantu Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 20/tháng chín/2017 vào lúc 09:37
Eddie Cantu
Back to Top
Nicole Hollingsworth Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 25/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 239
  Trích đẫn Nicole Hollingsworth Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 27/tháng chín/2017 vào lúc 01:28
The modern Harmony 993 Steadiness athletic shoes will take a well used university procedure for what looks with its dull design. The modern Equilibrium 933 adds a new dimension to your technique running Skechers UK footwear manage the security. This specific athletic shoes is known to cure knee stress in several sports people so its worthy of an appearance with it.The Ndurance silicone outsole will there be to maintain Michael Kors Outlet the sturdiness in the running shoe also to be sure you will need affect about showing up in the floor. The actual outsole can be amazingly light mainly because it appears reliable and on the surface. It has been inserted close to the rearfoot and that is clearly a high don spot for quite a few sports people above pronator or not.One stuff that will get noticed with the Asics 993 may be the springy impact who's Clarks Shoes possesses. Every gait appears like a range of energy in places you squeeze strain. This starts with the heel, travels to this midsole and ultimately ends up in the forefoot in places you get wonderful receptiveness. The issue you will learn the most in the balance factor is always that when you manage or perhaps stroll with challenging floors for instance Nike Cortez stones or stone feet will keep an excellent equilibrium and also be regular. This C-CAP midsole is mainly responsible for this kind of, because the midsole is where all of the balance Ralph Lauren Outlet would need to result from. The actual midsole may be sophisticated and re-designed to provide the very best stability available.A changeover strategy is set up with the Nike 993 which strategy is known as take up technological know-how. It is a padding system will probably virtually all of the Three methods for the sole with the boot working together. Including the ball of the foot, midsole along with heel that website link together to keep up ease Rihanna Puma on back heel strike and liftoff. It can also help performance; because the technologies are light and portable celebrate your own developments much better to accomplish.The Asics 993 is usually a proposed running footwear for those that have got knee aches and pains and desire excellent support along with stability. It will also include a light and portable as well as springy think to Fidget Spinner your runs though reinvigorating your current desire for working.
Nicole Hollingsworth
Back to Top
Nicole Hollingsworth Xem từ trên xuống
Đại úy
Đại úy
Avatar

Ra nhập: 25/tháng chín/2017
Online Status: Offline
Tin bài: 239
  Trích đẫn Nicole Hollingsworth Trích đẫn  Gửi tiếpReply Direct Link To This Post Posted: 02/tháng mười hai/2017 vào lúc 09:23
Nicole Hollingsworth
Back to Top
 Gửi tiếp Gửi tiếp Page  12>Chuyển đến Diễn đàn Quyền Xem từ trên xuốngTrang này được tạo ra trong 0.266 seconds.
Thuốc nam kỳ diệu Bao hiem online,cong ty bao hiem    |   

Tổng số lần truy cập vào diễn đàn: 58252350 (lượt truy cập)


You are browsing this site with: CCBot/2.0 (https://commoncrawl.org/faq/)
Your IP address is: 172.68.65.83
The DNS lookup of the IP address is: 172.68.65.83
The method used to call the page: GET
The server's domain name: clbcaucatrangan.com
This link

[Free Express Edition]
Copyright ©2010-2011 Web Wiz
Soi Than ,
Thuốc nam kỳ diệu
Cửa thép chống cháy,cua thep chong chay,cửa chống cháy,cua chong chay,cửa nhựa abs,cua nhua abs,cửa abs,cua abs,cua thep van go,cửa thép vân gỗ,cửa thép an toàn,cua thep an toan,cửa cuốn chống cháy,cua cuon chong chay,cửa gỗ chống cháy,cua go chong chay,cửa trượt tự động,cua truot tu dong,cửa kính chống cháy,cua kinh chong chay